full movie online 2019 แก๊งรถซิ่ง ที่สนุกที่สุด แนวหนังบุ๊ เอาใจสายชอบความเร็ว

full movie online 2019 เรื่องราวของแก๊งรถซิ่ง ที่เริ่มจากการปล้นรถบรรทุก จนพงกเขานั้นมีทักษะ และ ฝีมือที่เพิ่มมากขึ้น ทำให้ภารกิจใหม่ๆ ยิ่งใหญ่ขึ้น ยากขึ้น ไปไกลยิ่งกว่าเดิม วันนี้เราจะมาเล่าหนังรถแข่ง ที่อยู่คู่กับโรงภาพยนตร์มาอย่างยาวนาน และเป็นที่ชื่นชอบ ของคนรักรถกันอย่างมากมาย full movie online

full movie online เต็มเรื่อง 2019 The fast and the furious

the fast and the furious ภาคที่ 1 เว็บดูหนังออนไลน์ เรื่องราวเริ่มต้นที่ ได้มีรถซิ่งคันสีดำคันหนึ่ง กำลังปล้นรถสินค้าขนอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ คันหนึ่งอยู่ โดยทีมปล้นทีมนี้จะใช้วิธีบุกปล้นในระหว่าง ที่รถสินค้ากำลังเดินทางไปส่งสินค้า และ สุดท้ายด้วยแผนการกับฝีมือ ระดับสูง รถบรรทุกจึงถูกปล้นของในรถไป

ตัดภาพมาที่พระเอกของเรา เขานั้นมีชื่อว่า ไบรอัน โอคอนเนอร์ เขากำลังทดสอบรถแข่งของเขา ซิ่งผลสรุปสุดท้ายนั้น ดูเหมือนเขาจะไม่ค่อยพอใจ กับศักยภาพของรถที่เขาขับซักเท่าไร หลังจากที่เขาได้ทำการ ทดสอบรถเสร็จเรียบร้อยแล้ว ไบรอันก็ได้มากินแซนวิชทูน่า ที่ร้านแห่งหนึ่ง ซึ่งร้านแห่งนี้นั้นมีชื่อว่า โทเรตโต ที่จริงแล้วไบรอัน ไม่ได้ชอบทูน่าของร้านนี้

เพียงแต่ว่าเขานั้นติดสาว มีอาร์ โทเรตโต เจ้าของร้านแห่งนี้ เธอเป็นหญิงสาว หน้าตาดีที่ไบรอัน มาที่นี้เพราะอยากมากินมีอาร์มากกว่า ในระหว่างนั้นเอง ได้มีแก๊งรถซิ่งกลุ่มหนึ่งเข้ามาที่ร้าน กลุ่มนั้นคือเหล่าเพื่อนๆ ของมีอาร์ โดยมีสมาชิกก็คือ วินส์ แลตตี้ ลีออน และเจสซี่ วินส์เพื่อนในกลุ่มก็เป็น คนที่แอบชอบมีอาร์ เขาจึงไม่ค่อยพอใจกับการที่ไบรอัน มาจีบมีอาร์

วินส์ได้เข้ามาหาเรื่องไบรอัน ชนสุดท้ายทั้งคู่ก็เกิดการชกต่อยกัน ในระหว่างที่ทั้งคู่กำลังสู้กัน โดมินิค โทเรตโต หรือ ดอม หนึ่งในเจ้าของร้านอีกคน พี่ชายของมีอาร์ หัวหน้าของแก๊งรถซิ่ง ก็ได้เข้ามาห้ามทั้งคู่เอาไว้ และได้ไล่ให้ไบรอันออกไปจากร้านของเขา ในคืนนั้นเองไบรอันได้มายังสถานที่ ที่ทำการจัดการแข่งรถผิดกฎหมาย เพราะเขาหวังว่าจะเอาชนะให้ได้ในคืนนี้

เพื่อที่เขานั้นจะได้กลายเป็นที่ยอมรับ เวกเตอร์คนที่ดูเหมือนจะเป็นขาใหญ่ รู้จักใครไปหมด เขาก็ได้เข้ามาทักทายไบรอัน เพื่อคุยกันเรื่องรถ ไบรอันได้บอกกับเวกเตอร์ว่า คืนนี้เขามารอดอม เพราะต้องการแข่งรถกับดอม เมื่อดอมมาถึงและแน่นอน ดอมเป็นคนจัดการแข่งขันนี้ขึ้น นักแข่งทุกคนต้องลงเดิมพันเงิน 2000 เหรียญ ถึงจะสามารถลงแข่งได้

แต่ไบรอันไม่มีเงิน เขาจึงเอารถของเขาเป็นเดิมพัน เมื่อการแข่งขันเริ่มขึ้น ทุกคนต่างเหยียบคันเร่งของรถตัวเอง อย่างเต็มที่ ไบรอันค่อยๆ แซงจากอันดับสุดท้าย จนในที่สุดเขาก็ขึ้นนำได้ แต่ดูเหมือนว่ารถของเขาจะทำงานหนักเกินไป จนในช่วงสุดท้ายก็ทำให้ดอมแซง และเข้าเส้นชัยไป ชนะไปได้แบบนิดเดียว ไบรอันแพ้แต่เขาก็ยังยิ้มได้

พร้อมกับพูดขึ้นมาว่า เขานั้นเกือบเอาชนะดอมได้แล้ว ดอมหัวเราะพร้อมกับพูดห่างๆ ว่ายังไงไบรอันก็เอาชนะเขาไม่ได้อยู่แล้ว ดอมยังพูดอีกว่า มันไม่สำคัญว่าจะชนะ 1 นิ้ว หรือ 1 ไมล์ แต่ชนะก็พอแล้ว หลังจากนั้นก็ได้มีวิทยุแจ้งเข้ามาว่า กำลังมีตำรวจ กำลังจะมาบุกจับคนที่แข่งรถ จนทำให้คนที่มาชุมนุม แตกกันไปคนละทิศคนละทาง

ดอมได้เอารถของเขาไปหลบซ้อน ในตึกสูงแห่งหนึ่ง แล้วก็เดินออกมา แต่ในตอนนั้นก็ได้มีรถตำรวจ สวนเข้ามาพอดี ตำรวจจำดอมได้เลยบอกให้ดอมหยุด ดอมจึงรีบวิ่งหนีไปแบบไม่คิดชีวิต ในตอนนั้นไบรอัน ก็ได้เข้ามาเจอกับดอม เขาได้ช่วยเหลือใหเดอมขึ้นรถ และขับหลบหนีตำรวจออกไป ดอมเห็นทักษะการขับรถ ของไบรอัน จึงได้เปิดประเด็นถามว่า

ไบรอันนั้นเคยติดคุกหรือไม่ หรือมีคดีขับรถหลบหนีมาก่อนหรือไม่ แต่จริงๆดอมรู้อยู่แล้ว ว่าไบรอันเคยมีคดีลักขโมยรถ เพราะหลังจากการชกต่อยกันเมื่อตอนกลางวัน ดอมก็เอาชื่อของไบรอัน เข้าไปค้นหา ในอินเทอร์เน็ต เมื่อดอมรู้ว่าไบรอันก็เคยทำผิดมาเหมือนกัน ดอมก็ได้เล่าถึงอดีตของเขา ว่าเขาเองก็เคยติดคุก อยู่เหมือนกัน นานถึง 2 ปี ระหว่างที่กำลังขับรถหนีตำรวจอยู่นั้น

ทั้งคู่ได้ขับหนีกัน จนข้ามถิ่นไปยังคู่อริของดอม พวกกเขาถูกสั่งให้จอดรถ และลงไปคุยกับคู่อริของเขา คู่อริของดอมคนนี้มีชื่อว่า จอนนี่ จอนนี่พูดเตือนดอมเรื่องของการข้ามถิ่นกัน และก็ยังได้พูดถึงการแข่งขัน เรสวอร์ การแข่งรถกลางทะเลทราย ที่พวกเขาจะเข้าแข่งขันกันในเดือนหน้า เหตุการณ์ดูเหมือนจะไม่มีอะไร และหลังจากที่จอนนี่ เตือนดอมเสร็จ

full movie online โดมินิค โทเรตโต จะช่วยพระเอกได้ไหม

full movie online

เขาก็ได้ขี่รถออกไป แต่จอนนี่ก็ขี่รถออกไปได้ไม่ไกล เขาขี่รถกลับมาพร้อมทั้งยังได้พกปืนมาด้วย เขายิงรถของไบรอันในทันที และด้วยความที่รถของไบรอั้นนั้น มีถังไนตรัสออกไซด์ อยู่ในรถเป็นจำนวนมาก รถของเขาก็ได้ระเบิดไปในที่สุด สุดท้ายดอมและไบรอั้น จึงต้องนั่งรถ TAXI กลับมาที่บ้านของดอม และดอมก็ยังได้ชวนให้ไบรอัน เข้ามางานเลี้ยงด้วยกัน หนังออนไลน์ฟรี

ภายในงานเลี้ยง ดอมไม่พอใจเพื่อนๆ มาก ไม่มีใครไปช่วย และตามหาเขา ซึ่งวินส์ก็รู้สึกกับดอมไม่ดีเหมือนกัน ที่ดอมนั้นเรียกไบรอันมาที่นี้ แต่ดอมก็ได้ตะคอกใส่วินส์ไปว่า ถ้าไม่มีไบรอันเขานั้นก็คงถูกจับไปแล้ว ดอมกำลังจะขึ้นไปพักข้างบน เขาก็ได้บอกทิ้งท้ายกับไบรอันเอาไว้ ว่าไบรอันนั้นติดรถซิ่งเขาหนึ่งคัน เมื่อดอมไม่อยู่แล้ว วินส์จึงพยายามจะเข้าไปหาเรื่องไบรอันอีกครั้งหนึ่ง

แต่ก็ได้มีอาร์มาห้ามเอาไว้ และเธอก็ได้อาสา ที่จพาไบรอันกลับมาส่งที่บ้าน เช้าวันต่อมา ในขณะที่ไบรอันนันกำลังขับรถอยู่ เขาได้ถูกตำรวจเรียกให้จอดรถ และใส่กุญแจมือ ไบรอันนั้นถูกตำรวจพาตัวมาที่บ้านพักแห่งหนึ่ง ความจริงแล้ว ไบรอันเป็นตำรวจปลอมตัวมา เพื่อตามหาแก๊งโจรที่คอยปล้นรถ แก๊งเดียวกันกับที่ปล้นรถไปเมื่อตอนต้นเรื่อง ตำรวจ และ FBI

สงสัยว่าดอม จะมีส่วนเกี่ยวข้องไม่ทางใด ก็ทางหนึ่ง จึงส่งไบรอันปลอมตัวเข้าไปสืบสวน หัวหน้าของไบรอันนั้น ยังได้เตือนเขาไปอีกว่า ให้คอยระมัดระวังดอมเอาไว้ เพราะดอมเป็นคนอารมณ์ร้อน ขนาดเคยต่อยคนเกือบตาย จนต้องติดคุกถึง 2 ปี วันต่อมาไบรอัน ได้เอาซากรถเก่ามาคันหนึ่ง เพื่อคืนดอม เครื่องยนต์ของรถคันนั้นไม่ธรรมดา เพียงแต่ว่ามันต้องซ่อมครั้งใหญ่

พวกเขาช่วยกันซ่อมรถ จนเวลาผ่านไปพวกเขานั้นก็ได้สนิดกัน อยู่มาวันหนึ่งขณะที่ไบรอันนั้นกำลังทำงาน อยู่ที่ร้านขายอะไหล่รถ ที่เขานั้นกำลังแฝงตัวอยู่ เวกเตอร์ได้มาติดต่อขอซื้อชิ้นส่วนอะไหล่ ซึ่งอะไหล่มันตรงกับรถของโจรที่ปล้นรถ ทำให้คืนนั้นไบรอัน ตัดสินใจบุกเข้าไปในโรงรถของเวกเตอร์ เพื่อสืบหาดูว่าใช่รถแบบเดียวกัน กับรถที่ใช้ปล้นหรือไม่ แต่แล้วเขาก็ถูกตีเข้าที่ด้านหลังจนสลบ

เมื่อฟื้นขึ้นมาก็พบว่า เป็นดอมและวินส์ ที่ตีเขาจนสลบ ทั้งคู่ถามไบรอันว่า เขามาบุกดูรถของคนอื่นทำไม วินส์คิดว่าไบรอันเป็นตำรวจแน่ ๆ แต่ไบรอันก็ได้แก้ตัวไปว่า เวกเตอร์มาซื้ออะไหล่รถซิ่งกับเขาเป็นจำนวนมาก เขาจึงมาตรวจรถดู เพราะเมื่อถึงเวลาที่เขาต้องแข่งอีกครั้ง เขานั้นไม่อยากจะแพ้อีก ดอมเชื่อไบรอัน จึงได้ชวนกันมาแอบดูรถของจอนนี่ ในตอนที่พวกเขานั้น

กำลังตรวจสอบรถของจอนนี่ที่อู่อยู่ ไบรอันได้เห็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ มากมาย ตรงกับของที่ถูกปล้น ไบรอันจึงได้นำข้อมูลนี้ มาบอกกับทางหัวหน้าตำรวจของเขา ต่อมาไบรอันและดอม กำลังซ่อมรถกันอยู่ ดอมได้พาไบรอันมาดูรถเก่าคันหนึ่ง ซึ่งมันเป็นของพ่อดอม ดอมนั้นค่อยๆ ใช้เวลาซ่อมมันมาเรื่อย ๆ ดอมได้เล่าให้ไบรอันฟัง ว่าคนที่เขาเคยต่อยจนเกือบตาย แล้วทำให้ดอมต้องติดคุก

คือคู่แข่งของพ่อเขา ในคืนนั้นไบรอันได้ไปเที่ยวกับมีอาร์ เขาก็ได้อยู่กับมีอาร์ทั้งคืน แต่ในคืนนั้นได้มีการปล้นรถขนของเกิดขึ้นอีกครั้ง คราวนี้ทางตำรวจ จึงตัดสินใจจะบุกจับจอนนี่ จอนนี่ถูกบุกจับขณะกำลังกินข้าวอยู่กับครอบครัว แต่เมื่อสืบจากหลักฐานทั้งหมดแล้ว จอนนี่บริสุทธิ์ การบุกจับในครั้งนี้ ทำให้หัวหน้าของไบรอัน กดดันเขา ให้รีบหาตัวคนร้านมาให้รถโดยที่สุด

 การสืบหาเบาะแสของไบรอัน

ไบรอันได้เปิดใจคุยกับดอม เขาได้บอกกับดอมว่า เขาอยากจะหาเงินให้ได้เยอะแบบดอม เขารู้ว่าดอมไม่มีทางหาเงินมาซ่อมรถได้ขนาดนั้น และไม่ว่าดอมจะทำอะไร เขานั้นก็อยากจะร่มด้วย ดอมจึงบอกไบรอันว่าให้ไปทดสอบฝีมืออีกครั้ง ที่การแข่งเรสวอร์ กลางทะเลทราย และจากนั้นค่อยว่ากันใหม่ หลังจากนั้นในคืนหนึ่ง ขณะที่ไบรอันกำลังไปหามีอาร์ เขาได้ยินมีอาร์ทะเลาะกับดอม

และสุดท้ายดอมได้ขับรถออกไป มีอาร์ร้องไห้กลับมา ไบรอันจึงเข้าไปหาเพื่อ ถามว่าดอมไปไหน และมีอาร์รู้เรื่องอะไรเกี่ยวกับการปล้นรถส่งสินค้าบ้าง เขาสารภาพกับมีอาร์ว่าเขาเป็นตำรวจ และตอนนี้พวกรถส่งสินค้า นั้นมีอาวุธปืนกันหมดแล้ว ถ้าไม่อยากให้มีคนเป็นอะไร มีอาร์ต้องช่วยในการหยุดยั้งดอม ดอมเป็นแก๊งรถซิ่งปล้น รถที่เขาใช้ตรงกับเบาะแส และคำให้การจากคดีก่อนๆ ทุกอย่าง

ตัดภาพมาที่ดอม ขณะที่พวกเขากำลังทำตามแผนอย่างปกติ คนขับรถส่งของได้ชักปืนลูกซองขึ้นมา จัดการยิงไปที่วินส์ ที่กำลังขึ้นไปที่รถส่งของ ทุกอย่างผิดแผนไปหมด ดอมพยายามจะช่วยวินส์ แต่ก็ไม่สำเร็จ รถของดอมถูกยิงที่เครื่อง ทำให้เขานั้นเร่งตามรถส่งของไม่ได้ ในตอนนั้นเองไบรอัน ก็ได้ขับรถซิ่งเข้ามาช่วยวินส์เอาไว้ ไบรอันช่วยวินส์ได้สำเร็จ และได้เรียกเฮลิคอปเตอร์มารับ

ดอมรู้ทันทีว่าไบรอันคือตำรวจ แต่เขาก็ทำอะไรไม่ได้ ต้องหนีอย่างเดียว วันต่อมาไบรอันได้บุกมาที่บ้านของดอม เพื่อที่จะจับดอม แต่ในตอนนั้นเอง พวกเจนนี่ก็ได้ขี่รถมาหา และยิงใส่พวกดอมและไบรอัน ทำให้ทั้งสองคนต้องขับรถซิ่งตามไป ไบรอันยิงจอนนี่จนรถของเขาเสียหลัก หลังจากนั้นไบรอันได้ขับรถตามหาดอมต่อ จนพวกเขามาหยุดที่ทางแยกหนึ่ง ทางแยกนั้นยาว ¼ ไมล์

ดอมบอกกับไบรอันว่า ไฟเขียวเมื่อไร เขาจะเหยียบคันเร่งรถให้หมด ทั้งคู่ได้มาแข่งกันอีกครั้งหนึ่ง สู้กันอย่างสูสี จนขับวิ่งตัดหน้ารถไฟไปได้อย่างฉิวเฉียด แต่เมื่อผ่านแยกมาได้ รถของดอมเกิดประสบอุบัติเหต จนทำให้รถพลิกคว่ำ ไบรอันจับเข้าไปช่วยดอมออกมาจากซากรถ ในขณะนั้นเองได้มีเสียงเสียงไซเรนดังขึ้น ตำรวจกำลังจะมา ไบรอันจึงตีดสินใจเอารถให้ดอมใช้หลบหนีไป

ทั้งหมดก็เพื่อเป็นการคืนรถซิ่ง ที่เขานั้นติดดอมไว้ ไบรอันนั้นปล่อยให้ดอม ขับรถของตัวเองหนีไป และเรื่องราวทั้งหมดก็จบไป สำหรับหนังเรื่องนี้ ก็เป็นเพียงแค่ภาคที่ 1 เท่านั้น ยังมีให้รับชมต่อได้อีกหลายภาค กันเลยทีเดียว หารับชมหนังได้ที่ dufreemovie.com

บทความแนะนำจากเราวันนี้