online movie free รีวิว Scarlett Innocent แค้นรักพิศวาส

online movie free เรื่องนี้เริ่มมาจากเด็กสาวไร้เดียงสาได้มาพบกับ หนุ่มใหญ่รูปหล่อที่เพียบพร้อม ไปหมดซะทุกอย่าง ทำให้เธอทนไม่ไหวห้ามใจตัวเองไม่ได้ ทั้งคู่ใดมีความสัมพันธ์ ที่ลึกซึ้งต่อกัน จนวันหนึ่งสาวน้อยก็เกิดตั้งท้องขึ้นมา หลังจากนั้นเขาก็ได้ทอดทิ้งเธอไป ทำให้ชีวิตของเธอนั้น ต้องหมดสิ้นทุกอย่าง เธอจึงได้กลับมาเพื่อล้างแค้น ในแบบที่เรียกได้ว่าสาสมแก่ใจ ของเธอเลยทีเดียวแล้วในท้ายที่สุด บทสรุปของ หนัง ออนไลน์ เรื่องนี้จะเป็นอย่างไรกันแน่ สวัสดีครับชีวิตวันนี้ผมก็มี เรื่อง Scarlett Innocent แค้นรักพิศวาส หนัง ออนไลน์ เรื่องนี้นั้นจะจบลงเช่นไรหากทุกคน อยากรู้แล้วหละก็ ไปติดตามกันได้เลยกับ dufreemovie.com เรื่อง Scarlett Innocent แค้นรักพิศวาส

online movie free เมื่อสาวน้อย ตกหลุ่มรักหนุ่มใหญ เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นเช่นไร

online movie free

online movie free เปิดตัวที่พระเอกของเรา ศาสตราจารย์คิม ที่เดินทางจากกรุงโซลไปอยู่เมืองชนบทเล็กๆ โดยเหตุผลที่เขาต้องย้ายมาอยู่ที่นี่นั้น ก็เป็นเพราะว่าเขานั้นมีปัญหาเรื่องชู้สาว กับเด็กนักเรียนในมหาวิทยาลัย แล้วเขาก็ได้พบกับสาวน้อยน่ารักคนหนึ่ง เธอมีชื่อว่าต๊อกกีซึ่งเธอก็ดูจะสนใจ พระเอกอยู่ไม่น้อยเหมือนกัน ต๊อกกีนั้นเป็นเด็กสาวที่ใส่เซื่อและกตัญญู ใช้ชีวิตอยู่กับแม่ที่เป็นใบ้ โดยแม่ของเธอนั้นก็หวังอยากจะให้เธอ ได้แต่งงานกับผู้ชายดีๆสักคน ทางด้านพระเอกระหว่างที่เขา ได้ย้ายมาอยู่ที่เมืองนี้เขาก็ ทำงานสอนอยู่ที่ ศูนย์การเรียนรู้ของชุมชน

สำหรับทุกคนที่สนใจอยากจะเขียนนวนิยาย ซึ่งส่วนใหญ่แล้วก็จะเป็นกลุ่มคนผู้สูงอายุ เวลาต่อมาพระเอกมาที่สวนสนุก พระเอกก็บังเอิญได้พบกับต๊อกกีอีกครั้ง เธอทำงานขายตั๋วอยู่ที่สวนสนุกแห่งนี้ หลังจากที่ทั้งสองได้คุยกันต่อ ต๊อกกีก็รู้ว่าเขามาทำงานสอนนวนิยาย และวรรณกรรมที่นี่ ซึ่งเธอก็ดูเหมือนจะประทับใจ ในตัวพระเอกอย่างมาก เพราะในเมืองนี้ไม่มีใครใส่สูทแบบนี้เลย จากนั้นต๊อกกีก็ได้เข้ามาร่วมนั่งเรียน กับผู้สูงอายุเกี่ยวกับการเขียนนวนิยาย โดยในกลางดึกคืนนั้นเพื่อนของพระเอก ก็ได้โทรมาบอกว่า เขากำลังช่วยเคลียร์ปัญหาให้อยู่ ต้องใช้เวลาสักหน่อยและได้แนะนำ ให้พระเอกอะไรทำพลางๆไปก่อน

ในวันถัดมาพระเอกก็ได้มาหาต๊อกกี ที่สวนสนุกอีกครั้งที่โดยที่พระเอกรู้ว่า สวนสนุกแห่งนี้กำลังจะถูกรื้อทิ้งจึ งได้ถามต๊อกกีว่าหลังจากนี้เธอจะทำอะไรต่อ ซึ่งต๊อกกีก็ตอบว่าแค่เธอได้ไปจากเมืองที่น่าเบื่อนี้ ก็มีความสุขแล้วจากนั้นทั้งสองคน ก็ได้ไปนั่งดื่มโซจูด้วยกัน ระหว่างที่ทั้งคู่กำลังคุยกันลูกสาวของพระเอก ก็ได้โทรเข้ามาขอให้เขากลับมาที่บ้านคืนนี้ ซึ่งพระเอกก็รับปากลูกสาวว่าจะกลับไปหา ต๊อกกีได้ส่งเขาขึ้นรถเพื่อ เดินทางกลับไปยังโซล แต่แล้วพระเอกก็เปลี่ยนใจลงจากรถ และได้พาต๊อกกีมาที่บ้านพักของเขา ด้วยร่างกายที่รุ่มร้อนจากการดื่ม

เธอจึงได้จูบพระเอก แล้วทั้งคู่ก็ได้มี ความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง ต่อกันซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ต๊อกกี มีความสุขมากที่สุดในชีวิต ทั้งคู่ใช้เวลาอยู่ร่วมกันแทบจะตลอดเวลา จนต๊อกกีแทบจะไม่ได้กลับบ้าน ในกลางดึกคืนหนึ่งทั้งคู่ได้แอบเข้าไปที่สวนสนุก และได้ขึ้นไปบนเครื่องเล่น ทั้งคู่ได้เอากันอย่างเมามัน มิน่าล่ะก็เพิ่งรู้ว่าทำไมเรียกว่าชิงช้าสวรรค์ โดยที่ทั้งคู่ก็ไม่รู้ตัวเลยว่า มีชายแก่คนหนึ่งเห็นเหตุการณ์ทั้งหมด จากนั้นชาวบ้านก็เริ่มเม้าท์มอยอย่างสนุกปาก เกี่ยวกับเรื่องของ ต๊อกอีซึ่งแม้ว่าแม่ ของต๊อกกีจะเป็นใบ้ฟังไม่ได้ยิน แต่เธอก็สามารถที่จะ อ่านปากของคนเหล่านั้นได้ ทำให้แม่ของต๊อกกี เสียใจอย่างมากเลย

เธอนั้นก็ทำได้แต่เพียงเฝ้ารอเวลา ให้ลูกสาวกลับมาเท่านั้นจนกระทั่งวันหนึ่ง เพื่อนของพระเอกก็ได้มาหาเขาที่ชนบท พร้อมกับบอกว่าปัญหาทุกอย่าง ได้ถูกจัดการเรียบร้อยแล้ว พระเอกสามารถกลับไปสอน ที่มหาวิทยาลัยได้ตามเดิม ในเช้าวันรุ่งขึ้นขณะที่พระเอก กำลังเก็บของทั้งหมดเพื่อจะย้าย กลับไปโซล์ต๊อกกีก็บอกว่าตอนนี้ เธอกำลังตั้งท้องลูกของเขาอยู่ เมื่อพระเอกได้ยินก็ตกใจเช่นกัน จากนั้นเขาก็ได้พาเธอมาที่คลินิก สูติแห่งหนึ่งเพื่อทำแท้ง หลังจากที่ต๊อกกีเอาเด็กออก พระเอกก็บอกกับพี่ว่าเขาจะกลับมา เมื่อทุกอย่างเรียบร้อยแล้ว

สุดท้ายเขาก็หายไปจากชีวิตของเธอ ไม่เคยโทรกลับมาอีกเลย มีแต่เพียงแม่ที่เป็นใบ้เท่านั้น ที่คอยโทรหาลูกสาวด้วยความเป็นห่วง จนท้ายที่สุดต๊อกกีจึงต้องกลับไปบ้าน เพื่อหาแม่ของเธอแล้วแม้ว่า แม่ของเธอจะโกรธสักเพียงใดก็ตาม แม่ก็พร้อมที่จะให้อภัยลูกได้เสมอ ส่วนทางด้านของพระเอก ก็ได้กลับมาที่บ้านและดูแลภรรยา ที่ป่วยเป็นโรคซึมเศร้าเนื่องจาก พฤติกรรมชู้สาวของเขา หลังจากนั้นต๊อกกีจึงได้มาหาพระเอก ที่มหาวิทยาลัยเนื่องจากเขา ไม่ยอมไปหาเธอสักที ต๊อกกีต้องการให้เขาเปิดเผย เรื่องของเธอให้ภรรยาได้รับรู้

พระเอกได้ขอร้องให้เธอกลับไปก่อน โดยที่สัญญาว่าเขาไปหาเธอที่บ้าน กลางดึกคืนนั้นแม่ของต๊อกกีป่วยไม่สบาย ขณะที่ต๊อกกีกำลังทอดปลาอยู่ เธอก็ได้เห็นพระเอกยืนอยู่หน้าบ้าน เธอจึงรีบวิ่งออกไปหาเขาเลยทันที แต่เขากลับยื่นเงินจำนวนหนึ่งให้กับเธอ พร้อมกับขอยุติความสัมพันธ์ เพราะเขาไม่สามารถ จะเป็นคนที่เธอต้องการได้ ระหว่างที่ทั้งสองกำลังมีปากเสียงกัน ลูกสาวของพระเอกก็ได้โทรเข้ามา เพื่อบอกเรื่องที่เกิดขึ้นที่บ้าน แล้วต๊อกกีก็ได้เห็นว่าเกิดไฟไหม้ภายในบ้าน เธอจึงได้รีบวิ่งเข้าไปเ พื่อจะช่วยแม่มันก็สายเกินไป แม่ของต๊อกกีถูกไฟคลอกจนตาย

ทางด้านของพระเอกก็รีบ โทรแจ้งเหตุไฟไหม้แล้วก็รีบกลับไป หาลูกสาวที่บ้านจึงได้พบว่าเมียของเขา ได้ผูกคอตายไปแล้วหลังจากที่เสร็จ งานศพของเมียพระเอกก็ได้กลับมาที่บ้าน ของต๊อกกีอีกครั้งเขาเชื่อว่าเธอ ได้ตายไปแล้วจากเหตุไฟไหม้ในวันนั้น 10 ปีต่อมา ผลงานเขียนของพระเอกนั้นขายดีเป็นอย่างมาก เขาทำงานอย่างบ้าคลั่ง เพื่อที่จะลืมเรื่องราวในอดีต เล่นการพนันกินเหล้าอย่างหนัก และมีความสัมพันธ์กับผู้หญิงที่มาติดพันเขา ซึ่งพระเอกนั้นก็ไม่ได้คิดจะจริงจัง หรือผูกมัดกับใครจากนั้น สายตาของเขาก็เริ่มมีบางอย่างผิดปกติไป

พระเอกถึงได้ไปหาหมอ แล้วได้รู้ว่าจอประสาทตาของเขาเริ่มเสื่อม เนื่องจากเขามีอาการของเบาหวาน อีกทั้งยังดื่มเหล้าและสูบบุหรี่หนัก รวมถึงงานเขียนที่ต้องใช้สายตาเป็นอย่างมาก หมอจึงได้แนะนำให้เขากินยาออกกำลังกาย งดเหล้าและบุหรี่ ไม่กี่วันหลังจากนั้นคณบดีของมหาวิทยาลัย ก็พักงานสอนของพระเอกเพราะ เขารู้ว่าพระเอกติดการพนัน เกรงว่าจะทำให้มหาวิทยาลัยต้องเสื่อมเสียไปด้วย ทำให้พระเอกยิ่งเครียดและดื่มเหล้าหนักกว่าเดิม จนทำให้เขานั้นเริ่มสูญเสียการมองเห็น ส่วนทางด้านต๊อกกีก็ได้มาตีสนิทกับ ซองอีลูกสาวของพระเอก

แล้ววันหนึ่งต๊อกกีก็มากดออด ที่หน้าบ้านของเขาโดยบอกว่า จะทำแพนเค้กมาให้ซองอี ซึ่งในเวลานี้สายตาของพระเอกก็พร่ามัวไปหมด จนไม่รู้ว่าเธอนั้นคือใคร แล้วเธอก็หลอกพระเอกว่าเธอชื่อ และเธอชอบผลงานเขียนของเขาอย่างมาก หลังจากนั้นเธอก็เข้ามาเป็นส่วนหนึ่ง ในชีวิตของพระเอกโดย ช่วยเขาพิมพ์หนังสือและต้อง ทำตัวเป็นคนดีเป็นห่วงเป็นใยพระเอก ถามถึงเรื่องการมองเห็นของเขา แล้วต๊อกกีก็ได้พาพระเอกไปพบหมอคนหนึ่งซึ่งหมอคนนี้ก็เป็นคนของเธอนั่นเอง แล้วหมอก็ได้จ่ายยาให้กับเขา ซึ่งยาที่กินนี้มันกลับยิ่งส่งผลเสีย ต่อการมองเห็นของพระเอก

แต่เขาก็ไม่รู้ตัวเลย เมื่อพระเอกได้ไปพบหมออีกครั้ง และเล่าอาการของสายตาที่แย่ลง หมอบอกก็บอกว่ามันเป็นอาการข้างเคียงของยา แล้วเขาก็พร้อมที่จะทำการผ่าตัดรักษาแล้ว พระเอกเริ่มรู้สึกเครียดเรื่องเงิน ที่จะใช้ในการผ่าตัด จึงขอร้องให้ต๊อกกีพาเขา ไปเล่นพนันเพื่อหวังจะหาเงินมา ผ่าตัดรักษาซึ่งในตอนแรกพระเอกก็ เล่นได้เงินเป็นจำนวนมาก จนหลงระเริงโดยที่ไม่รู้ตัวเลยว่า ทั้งหมดนี้เป็นแผนที่ต๊อกกี ได้เตรียมกับคนคุมบ่อนเอาไว้ และในท้ายที่สุดเขาก็เล่นจนหมดตัว แถมยังติดหนี้บ่อน เป็นเงินจำนวนมากอีกต่างหาก

มีคืนหนึ่งต็อกกีก็ได้ มีความสัมพันธ์กับพระเอก โดยตั้งใจให้ลูกสาวของเขานั้นได้เห็น แล้ววันหนึ่งคนคุมบ่อน ก็ได้มาทวงหนี้ซึ่งพระเอกในตอนนี้ ก็ไม่มีเงินมันจึงขอให้พระเอก ขายลูกสาวให้กับพวกมัน แต่เขาก็ไม่ยอมหลังจากนั้น ไม่นานพวกมันก็ได้ซ้อมเขา พร้อมกับใช้กำลังบังคับ ให้เขาพิมพ์ลายนิ้วมือยินยอม ขายลูกสาวแล้วพวกมันก็ลักพาตัว ซองอีไปโดยพวกมัน ก็ได้บอกกับซองอีว่า พ่อของเธอได้ขายเธอก็ใช้หนี้ แต่ซองอีก็ไม่เชื่อ ในสิ่งที่พวกมันพูดไ อ้คนที่คุมบ่อนก็เลยเล่าความจริงให้เธอฟังว่า ทั้งหมดมันเป็นแผนการที่ ต๊อกกีวางเอาไว้เพื่อจะแก้แค้น พ่อของเธอส่วนตัว

ในเวลานี้ต๊อกกีดูความเจ็บปวด ของพระเอกอย่างมีความสุข หลายเดือนผ่านไปขณะที่ต๊อกกี กำลังอาบน้ำให้กับพระเอก เธอก็ได้เล่าให้เขาฟังว่า ต๊อกกีเคยมีลูกมาก่อนแต่ลูกของเธอ ได้ตายไปแล้วตอนนั้นเธอเป็นเด็ก ทำงานอยู่ที่สวนสนุกเล็กๆ อยู่กับแม่ที่เป็นใบ้ หลังจากที่พระเอกได้ยิน ก็รู้ทันทีว่าผู้หญิงคนนี้คือต๊อกกี ที่ต้องการจะมาล้างแค้นเขานั่นเอง แล้วต๊อกกีก็บอกว่าซองอีได้ตายไปแล้ว ทำให้พระเอกเสียใจอย่างมาก หลังจากวันนั้นต๊อกกี ก็ยังคงใช้ชีวิตอยู่ในบ้านของพระเอก แล้วได้พาไอ้หมอที่รักษาตา เข้ามาที่บ้านตั้งใจที่จะมีความสัมพันธ์ กับผู้ชายคนอื่นต่อหน้าของพระเอก

ซึ่งแม้ว่าเขาจะรู้ว่าเธอนั้น ต้องการล้างแค้นแต่เขา ก็ยังอยากให้เธออยู่ข้างกาย เพราะเขาเองสำนึกผิดกับสิ่งที่ผ่านมา ในวันหนึ่งขณะที่พระเอกกำลังหลับ ต๊อกกีก็ได้เข้าไปนอนกอดเขา ซึ่งเห็นได้ชัดว่าจริงๆแล้ว เธอก็ยังรักเขาอยู่มาก ในวันรุ่งขึ้นขณะที่ทั้งคู่ ออกมาเดินสูดอากาศภายนอก ซองอีได้เดินเข้ามาทำให้ต๊อกกีนั้น ตกใจอย่างมากและเมื่อกลับมาถึงบ้าน ซองอีก็ได้บอกต๊อกกีว่า เธอจะต้องชดใช้ทุกสิ่งที่เธอได้ทำลงไป ต๊อกกีก็รีบมาหาไอ้คนคุมบ่อน ถามว่าทำไมซองอีถึงโผล่มาได้ ต๊อกกีจึงได้รู้ความจริงว่าตอนนี้ ซองอีเป็นเด็กของมาเฟียขาใหญ่ ที่มีอิทธิพลอย่างมากคนหนึ่ง

เพื่อนหมอของต๊อกกีก็ได้โทรเข้ามา บอกว่าเกิดเรื่องที่คลินิก เมื่อเธอมาถึงก็พบกับคาบเลือด และข้าวของที่กระจัดกระจาย แล้วเธอก็ได้เจอกับซองอี เธอว่าไอ้หมอชั่วคนนั้นร่วมมือกับต๊อกกี ทำให้พ่อของเธอต้องตาบอดหลังจากนั้น เธอก็ได้พาต๊อกกีมาพบกับพระเอกอีกครั้ง ซึ่งพระเอกก็บอกกับต๊อกกี ซองอีได้หาหมอที่ดีที่สุดมารักษาตาให้เขาแล้ว เขาขอโอกาสที่จะได้เริ่มต้นใหม่กับเธออีกครั้ง หลังจากที่เขารักษาตาจนหาย ต้องถึงได้ถามเขาว่า ความสัมพันธ์ของเราก่อนหน้านี้คืออะไร

พระเอกก็บอกว่ามันก็คือความรัก แต่ตอนนั้นเขาไม่มีทางเลือกจริงๆ เขาขอให้เธอยกโทษให้ แล้วทั้งคู่ก็โดนยาสลบ แล้วหนังก็จบลงที่ต๊อกกีต้องกลายเป็นคนตาบอด ส่วนพระเอกนั้นก็คอยดูแลจะอยู่ข้างๆ โดยส่วนตัวเมื่อดูหนังจบ หนังเรื่องนี้ได้ให้แง่คิดอย่างหนึ่งว่า อย่าปล่อยให้อารมณ์ของความรัก หรือความรู้สึกมาบังตาจนเผลอตัว เผลอใจไปทำเรื่องที่ผิด จนไม่สามารถจะย้อนเวลาเพื่อไปแก้ไขได้ ไปดูต่อเพิ่มเติมที่ full movie online

บทความแนะนำจากเราวันนี้